THÁNG 05: KHAI GIẢNG 1 LỚP HSK 3 DÀNH CHO NGƯỜI HỌC TỪ ĐẦU

★ TỰ GIỚI THIỆU

Hoa Ngữ Khôi Nguyên là nơi chuyên luyện thi HSK, TOCFL các cấp độ và dạy tiếng Hoa cho người đi làm, có một địa điểm học duy nhất tại Số 199C, Tổ 8C, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa (cách Trường Đại học Đồng Nai 400 m, cách sân banh Đồng Nai 300 m, cách Trung tâm giới thiệu việc làm Khu vực Miền đông Nam bộ 100 m), tên Facebook là: Hoa Ngữ Khôi Nguyên, tên Website là : http://hoangukhoinguyen.com/

Nhằm phục vụ chuẩn đầu ra của Trường ĐH Đồng Nai đối với các hệ đào tạo và nhu cầu của xã hội, trong tháng 05 năm 2021, Hoa Ngữ Khôi Nguyên sẽ khai giảng 1 lớp HSK 3 dành cho người học từ đầu, cụ thể:

 

 

★ ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH

– Lớp học phù hợp cho tất cả những học viên muốn học tiếng Hoa một cách bài bản, những bạn đã đi làm nhưng không trùng lịch tăng ca vào thời gian trên; đặc biệt là những bạn đang chờ việc, đang cần trang bị thêm ngoại ngữ để đi làm, hay có nhu cầu đi du học bậc Đại học, Sau đại học ở Đài Loan; là những học viên chưa biết tiếng Hoa và muốn học căn bản từ đầu.

– Lớp học phù hợp cho những học viên là Học sinh cấp III, sinh viên hệ cao đẳng, hệ đại học muốn đạt chuẩn đầu ra của các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc (trong đó có sinh viên Trường Đại Học Đồng Nai) hoặc những bạn muốn lấy chứng chỉ HSK3, HSK4 hay chứng chỉ TOCFL để học tiếp bậc học sau đại học, đi du học ở Đài Loan; hoặc sắp đi làm ở doanh nghiệp Đài Loan, Trung Quốc….

★ QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

+ Học viên sẽ được học những kiến thức nền tảng về ngữ âm, chữ viết, từ vựng, ngữ pháp giản yếu…, cùng với các kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu và dịch thuật … để có thể giao tiếp cơ bản, hòa nhập được với môi trường công ty và thi đậu chứng chỉ HSK, chứng chỉ TOCFL Ban A sau khóa học;

+ Chúng tôi bảo đảm chất lượng giảng dạy, đậu 100% đối với những học viên đi học đầy đủ và tuân thủ tốt kỉ luật của lớp học;
+ Được Hoa Ngữ Khôi Nguyên giúp đỡ làm thủ tục thi HSK, thi TOCFL và tổ chức đi thi tại Trường ĐHSP Tp HCM;

+ Học viên có chứng chỉ HSK3, HSK4, Chứng chỉ TOCFL sẽ được Hoa Ngữ Khôi Nguyên giới thiệu việc làm, giới thiệu đi du học ở Đài Loan hoặc học tiếp lên HSK5,6 hoặc TOCFL Banb B (nếu có nhu cầu).

★ GIẢNG VIÊN PHỤ TRÁCH LỚP

– Giảng viên phụ trách lớp giàu kinh nghiệm dạy luyện thi HSK, TOCFL, có trình độ Tiến sĩ, hiện đang là giảng viên Tiếng Trung của Trường Đại học Đồng Nai;

★ HỌC PHÍ

 500.000 đồng/tháng (đóng học phí một khóa 2 tháng là 1.000.000 đồng).

★ ĐỊA ĐIỂM HỌC

Học tại Số 199C, Tổ 8C, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa (cách Trường Đại học Đồng Nai 500 m đi về hướng sân banh, cách Trung tâm giới thiệu việc làm Khu vực Miền đông Nam bộ 100 m). Lớp học trang bị máy lạnh, thiết bị nghe nhìn, âm thanh tốt, có chỗ để xe, yên tĩnh, phù hợp với những nhóm học tập và luyện thi.

★ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

– Học viên có nhu cầu theo học nếu muốn ghi danh cần cung cấp thông tin cá nhân như họ tên; sinh viên Trường nào, lớp nào, khóa nào…; số điện thoại; muốn đăng kí học lớp nào,… rồi gửi thông tin này vào Inbox trên Facebook của Hoa Ngữ Khôi Nguyên để được tư vấn và đăng ký. Sau đó, đến số 199C, Tổ 8C, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, Tp Biên Hòa là cơ sở của Hoa Ngữ Khôi Nguyên để đóng học phí cho khóa học đầu tiên trước khi nhập học. Khóa học đầu tiên có thời lượng 2 tháng (tuần học 2 buổi, học phí là 1.000.000 đồng).

– Nếu các bạn học viên vì lý do công việc bận rộn mà không thể đến đóng học phí được thì có thể chuyển tiền học phí vào tài khoản:

*Họ và tên: Đào Mạnh Toàn, ngân hàng Vietinbank chi nhánh Biên Hòa;

*STK: 107002770732 (Nhớ ghi rõ họ tên và lý do chuyển tiền);

*Sau đó nhắn tin qua số 0964.558.286 để được đưa vào danh sách lớp học;

★ THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

– Thời gian đăng ký: từ 11:00 đến 11:30 hoặc từ 16:00 đến 16:50 các ngày trong tuần. (thông thường, các lớp học của Hoa ngữ Khôi Nguyên thường kín chỗ trước khi khai giảng 1 tuần).

– Các bạn cũng có thể liên hệ số điện thoại 0964.558.286 (gặp thầy Toàn) để được tư vấn trực tiếp.

Trân trọng thông báo.


Hit Counter provided by shuttle service from lax